Đang tải... Vui lòng chờ...

Hình ảnh thi công
FACEBOOK
 
 
Lượt truy cập
GAC - Sản xuất - Phân phối
Dịch vụ chống sét
Bí ẩn ‘ngọn núi Thiên Lôi’ ở Phú Yên

Nằm ở độ cao 391m quanh năm mây phủ, chơi vơi giữa cánh đồng Tuy Hòa – Phú Yên, núi Chóp Chài thường xuyên hứng chịu những trận dông sét tóe lửa. Hơn 100 người sinh sống, làm việc trên núi Chóp Chài thì quá nửa đã bị Thiên Lôi đánh hụt.

Bí ẩn của thiên lôi

Hằng năm, chỉ riêng tại Mỹ, sét đánh chết hơn 200 người. Ngoài sét đánh trực tiếp, đã thấy nhiều kiểu sét đánh lạ đời khác. Kiểu sét đánh kỳ lạ nhất có lẽ là đánh qua... đường điện thoại.

Sét và công nghệ chống sét

Theo tính toán của các nhà khoa học, vào một thời điểm bất kỳ, trên trái đất chúng ta đang sống có khoảng 2000 cơn dông hoạt động. Mỗi cơn dông trung bình thường kéo dài từ 2 đến 4 giờ đồng hồ và có thể tạo ra 1000, 2000 cú phóng điện xuống mặt đất.

So sánh 2 hệ thống chống sét FRANKLIN VS FARADAY

Trên thế giới hiện nay, trải qua 250 năm kể từ khi Franklin đề xuất phương pháp chống sét(PPCS), trong lĩnh vực phòng chống sét đã có nhiều phương pháp khác nhau được sử dụng.Nhiều dạng thiết bị phòng chống sét được tung ra trên thị trường. Hiệu quả của nhiều phươngpháp còn chưa rõ ràng, thậm chí nhiều kết quả còn đem lại hiệu quả không mong muốn. Sau đâychúng tôi tóm tắt sơ lược và nêu ý kiến chung của các nhà khoa học về vấn đề này.

Tư vấn chống sét
Một số cách phòng chống sét vào mùa mưa

Sét có khả năng gây thương tích, thậm chí có thể chết người nên mỗi chúng ta cần trang bị những kiến thức cơ bản để phòng tránh sét tốt nhất khi có mưa giông.

Sét đánh làm nổ mìn, 6 công nhân tử nạn

Sáng 21/5, một số thợ đang rải mìn phá đá tại mỏ Trại Sơn (Thủy Nguyên, Hải Phòng) bất ngờ sét đánh trúng làm kích nổ mạng lưới mìn. 6 công nhân chết, 4 người khác đang trong tình trạng nguy kịch.

Những trường hợp dễ bị sét đánh nhất mà bạn buộc phải nhớ

Nắm trong tay những lưu ý này, bạn sẽ tránh không phải nắm tay "Thần Sét" đi gặp "Thần Chết".

1 người chết, 6 người bị thương do sét đánh

Vào 14h30’ chiều nay (28/5), 7 người tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã bị thương vong do sét đánh trong cơn giông lớn.

Kinh nghiệm năng lực thi công

     

    Công ty chống sét Gia Anh chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chống sét, phải thuyết trình và bảo vệ phương án chống sét của mình trước hàng trăm Chủ đầu tư, đồng thời cũng là Người trực tiếp chỉ đạo thi công khoảng 1000 công trình chống sét lớn nhỏ trên khắp cả Nước. Tất cả các công trình được Chúng tôi thi công lắp đặt hệ thống chống sét từ nhiều năm nay đều đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%, Người và máy móc thiết bị có thể yên tâm làm việc trong điều kiện có giông sét xẩy ra.

    Rất nhiều công trình, Chủ đầu tư đã thuê các đơn vị khác không có năng lực thi công, tư vấn làm chống sét, Hồ sơ công ty chưa có uy tín trên thị trường. Tuy nhiên một số các đơn vị này làm không đảm bảo kỹ thuật, khi có giông sét xẩy ra vẫn bị hư hỏng máy móc thiết bị.

    Chỉ đến khi các Chủ đầu tư này tìm đến công ty chống sét Gia Anh chúng tôi và sử dụng giải pháp chống sét của Chúng Tôi thì công trình mới đảm bảo hiệu quả chống sét mong muốn.  Điển hình như các công trình: Tòa nhà Hòa Bình Green - 544 Minh Khai, Cục đăng kiểm Việt Nam , Trung tâm thử nghiệm khí thải - Bộ giao Thông Hà Nội, Nhà máy mía đường Nghệ An, Tòa nhà Kinh Đô, Tòa Nhà làm việc MECO, Chi cục thuế tỉnh Phú Thọ... rất nhiều tòa nhà bên Gia Anh chúng tôi đã tiến hành thi công và đưa ra  giải pháp chống sét an toàn, hiệu quả. 

1. Cục Đăng kiểm Việt Nam                                                                     2. Tòa nhà Hòa Bình Green

Cục đăng kiểm Việt Nam

Tòa nhà chống sét tia tiên đạo

3. Biệt thự cao cấp                                                                                        4. Trung tâm thử nghiệm khí thải phương tiện giao thông cơ giới đường bộ

Chống sét biệt thự cao cấp

 

5. Và còn rất nhiều các công trình khác...

Công ty chống sét Gia Anh luôn luôn muốn mang đến sự an toàn và uy tín đến quý khách hàng và chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tinh túy nhất của nghành chống sét, phụ vụ giảm thiết sự thiệt hại của thiên tai, ảnh hưởng đến tính mạng và tản sản của quý vị

Mọi chi tiết hỗ trợ và tư vấn xin gọi: Hotline 0914377611