Tìm kiếm :     
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Lương 0942.180.722 - Email : luongdv8x@gmail.com
Mr. Lương  0942.180.722 - Email : luongdv8x@gmail.com
Mr. Mạnh 0932.222.366 - Email : mrmanh911@gmail.com
Mr. Mạnh 0932.222.366 - Email : mrmanh911@gmail.com
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 1
   Tổng số truy cập : 892462
   Tổng số Hits : 224301
Đối tác liên kết
Mô hình lắp đặt chống sét lan truyền đường nguồn và đường tín hiệu 3/3/2011 9:43:28 AM Hệ thống chống sét nhà xưởng, chống sét nhà văn phòng

HỆ THỐNG CHỐNG SÉT

        Hệ thống chống sét sẽ bảo vệ các toàn nhà và các kết cấu khỏi bị cháy và phá hủy, bảo vệ người trong tòa nhà khỏi bị thương hay bị tử vong. Hệ thống chống sét bao gồm bộ phận bảo vệ bên ngoài và bảo vệ bên trong.


Các bộ phận của hệ thống chống sét

kmi thu set


Yêu cầu của hệ thống tiếp địa:

            Là một hệ thống cọc đồng đóng sâu xuống đất.  Các cọc được hàn nối với nhau tạo thành một mạng lưới.  Điện trở đất nên đạt vào khoảng 2 Ohm. 

Tuy theo điều kiện thổ nhưỡng ở vị trí đóng cọc và kích thước ngôi nhà bảo vệ mà số cọc có thể khác nhau.  Thông thường nếu khoan sâu thì số cọc từ 3 cái trở lên, nếu đóng thông thường thì khoảng tử 6 cọc trở lên.  Các cọc cần đóng cách nhau ít nhất là 4m.   

         Các thiết bị kim loại dẫn từ ngoài vào trong nhà cần phải nối chung với một bảng tiếp địa thành một hệ thống đẳng thế.

Chức năng của bộ phận bảo vệ bên ngoài:

Hướng dòng sét đánh trực tiếp vào hệ thống kim chống sét

Dẫn  dòng sét xuống đất thông qua hệ thống dẫn sét một cách an toàn

Phân phối dòng sét vào đất thông qua hệ thống tiếp địa


Chức năng của bộ phận bảo vệ bên trong:

           Ngăn chặn sét đánh vào trong tòa nhà bằng thiết bị đẳng thế hoặc có khoảng cách an toàn giữa các bộ phận của hệ thống chống sét và các thiết bị dẫn điện bên trong tòa nhà và trong kết cấu.

Bảo vệ đẳng thế giúp giảm khả năng chênh lệch điện thế do dòng sét gây nên. Bảo vệ bằng cách kết nối tất cả các thiết bị dẫn điện riêng biệt qua thiết bị chống xung (SPDs).

Có 3 cấp chống sét lan truyền cho đường điện (LPS): I, II và III, các loại này được xác định theo vị trí lắp đặt và cấp độ bảo vệ của thiết bị.  Ví dụ thiết bị điện thống thường như đèn quạt, điều hòa cần bảo vệ đến cấp II nhưng với các thiết bị điện tử như hệ thống IT, Modems, tổng đài điện thoại  thì cần đến cấp III.

           Để đảm bảo hệ thống viễn thông vẫn làm việc ngay cả khi bị sét đánh trực tiếp, cần phải có thiết bị chống sét cho đường viễn thông. Các thiết bị chống sét cho đường viễn thông rất đa dạng tùy theo mỗi loại truyền dẫn.


Hệ thống chống sét

kim thu set

 

Thiết bị chống sét lan truyền bao gồm:

1. DEHNventil chống sét tích hợp câp I và câp II lắp ở bảng điện tổng.  Thiết bị DEHNventil có thể là 1 pha, 2 pha hoặc 3 pha tùy theo yêu cầu của nguồn điện

2. DEHN Blitzductor XT chống sét cho đường xDSL và đường trung kế điện thoại.  Mỗi thiết bị DEHN Blitzductor có thể chống sét cho 2 luồng viễn thông.

Tư vấn và liên hệ mua sản phẩm kim thu set: 0914.377.611


Hình ảnh nổi bật
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh Co.,ltd Trụ sở: số 184B2 Phố Tân Mai – P.Tân Mai – Q.Hoàng Mai - HN VPGD: Tầng1 CT2X2 Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - HN http://http://www.chongsethanoi.com; http://pccchanoi.vn Email: chongsethanoi@gmail.com ĐT/FAX: 043.6611999
OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.Unregistered Version - Click to register
Lên đầu trang