Đang tải... Vui lòng chờ...

Hình ảnh thi công
FACEBOOK
 
 
Lượt truy cập
GAC - Sản xuất - Phân phối
Dịch vụ chống sét
Các công thức sử dụng trong tiêu chuẩn thiết kế chống sét

Khi lắp hệ thống chống sét, việc cần làm trước tiên là tính toán so cho hợp lý mọi vị trí để đặt các thiết bị chống sét đảm bảo an toàn nhất cho công trình.

Vị trí tốt nhất lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền

Thiết bị chống sét lan truyền cần được lắp đặt tại vị trí thuận lợi nhất cho việc tránh sét đánh và đảm bảo kim thu hoạt động hiệu quả nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu vị trí lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền tốt nhất .

Những điều cần biết về ổ cắm chống sét

Ổ cắm điện là một trong những thiết bị dễ bị sét đánh nhất khi trời mưa bão. Sự ra đời của ổ cắm điện chống sét đã giải quyết được vấn để này. Tuy nhiên, trước khi mua, bạn nên biết những điều sau về loại ổ cắm này.

Vùng đất được sét "yêu thích" nhất

Có một nơi trên trái đất cứ một phút lại phải hứng chịu 28 tia sét. Những tia sét ở đây cũng rất kì ảo và khiến bạn phải mê mẩn khi ngắm những bức hình sau:

Tư vấn chống sét
Một số cách phòng chống sét vào mùa mưa

Sét có khả năng gây thương tích, thậm chí có thể chết người nên mỗi chúng ta cần trang bị những kiến thức cơ bản để phòng tránh sét tốt nhất khi có mưa giông.

Sét đánh làm nổ mìn, 6 công nhân tử nạn

Sáng 21/5, một số thợ đang rải mìn phá đá tại mỏ Trại Sơn (Thủy Nguyên, Hải Phòng) bất ngờ sét đánh trúng làm kích nổ mạng lưới mìn. 6 công nhân chết, 4 người khác đang trong tình trạng nguy kịch.

Những trường hợp dễ bị sét đánh nhất mà bạn buộc phải nhớ

Nắm trong tay những lưu ý này, bạn sẽ tránh không phải nắm tay "Thần Sét" đi gặp "Thần Chết".

1 người chết, 6 người bị thương do sét đánh

Vào 14h30’ chiều nay (28/5), 7 người tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã bị thương vong do sét đánh trong cơn giông lớn.

Kinh nghiệm năng lực thi công

     

    Công ty chống sét Gia Anh chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chống sét, phải thuyết trình và bảo vệ phương án chống sét của mình trước hàng trăm Chủ đầu tư, đồng thời cũng là Người trực tiếp chỉ đạo thi công khoảng 1000 công trình chống sét lớn nhỏ trên khắp cả Nước. Tất cả các công trình được Chúng tôi thi công lắp đặt hệ thống chống sét từ nhiều năm nay đều đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%, Người và máy móc thiết bị có thể yên tâm làm việc trong điều kiện có giông sét xẩy ra.

    Rất nhiều công trình, Chủ đầu tư đã thuê các đơn vị khác không có năng lực thi công, tư vấn làm chống sét, Hồ sơ công ty chưa có uy tín trên thị trường. Tuy nhiên một số các đơn vị này làm không đảm bảo kỹ thuật, khi có giông sét xẩy ra vẫn bị hư hỏng máy móc thiết bị.

    Chỉ đến khi các Chủ đầu tư này tìm đến công ty chống sét Gia Anh chúng tôi và sử dụng giải pháp chống sét của Chúng Tôi thì công trình mới đảm bảo hiệu quả chống sét mong muốn.  Điển hình như các công trình: Tòa nhà Hòa Bình Green - 544 Minh Khai, Cục đăng kiểm Việt Nam , Trung tâm thử nghiệm khí thải - Bộ giao Thông Hà Nội, Nhà máy mía đường Nghệ An, Tòa nhà Kinh Đô, Tòa Nhà làm việc MECO, Chi cục thuế tỉnh Phú Thọ... rất nhiều tòa nhà bên Gia Anh chúng tôi đã tiến hành thi công và đưa ra  giải pháp chống sét an toàn, hiệu quả. 

1. Cục Đăng kiểm Việt Nam                                                                     2. Tòa nhà Hòa Bình Green

Cục đăng kiểm Việt Nam

Tòa nhà chống sét tia tiên đạo

3. Biệt thự cao cấp                                                                                        4. Trung tâm thử nghiệm khí thải phương tiện giao thông cơ giới đường bộ

Chống sét biệt thự cao cấp

 

5. Và còn rất nhiều các công trình khác...

Công ty chống sét Gia Anh luôn luôn muốn mang đến sự an toàn và uy tín đến quý khách hàng và chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tinh túy nhất của nghành chống sét, phụ vụ giảm thiết sự thiệt hại của thiên tai, ảnh hưởng đến tính mạng và tản sản của quý vị

Mọi chi tiết hỗ trợ và tư vấn xin gọi: Hotline 0914377611